4 NGUYÊN TẮC VÀNG CHỌN GIÀY NAM CÔNG SỞ

Đăng marketing_lw 25/12/2018 0 Bình luận

Giày không chỉ giữ vai trò bảo vệ đôi bàn chân mà còn là yếu tố quan trọng thể hiện phong cách và đẳng cấp của phái mạnh. Làm thế nào để chọn được một đôi giày ưng ý? Hãy nắm rõ 4 nguyên tắc vàng này!

 

  1. Chú trọng chất lượng chứ không chạy theo mốt

Dù với bất cứ lý do gì thì đừng bao giờ bỏ qua nguyên tắc này khi chọn bất kì loại trang phục nào cho bản thân mình, đặc biệt là những đôi giày. Đối với phái mạnh, giày công sở thể hiện phong thái lịch lãm, chững chạc và đẳng cấp, cho nên, họ thường ưu tiên các kiểu giày cao cấp, dù đắt tiền nhưng chất lượng và có thể sử dụng lâu dài. Họ sẽ đầu tư vào những đôi giày đúng chất chứ không thay đổi thường xuyên theo những mốt mới.

 

  1. Thoải mái nhưng vẫn theo phong cách thời trang

Theo chia sẻ của hầu hết giới công sở, họ ưu tiên những mẫu giày kiểu dáng basic, phong cách không bị cũ theo thời gian. Một đôi giày đẹp đối với họ là đôi giày có màu sắc trang nhã, lịch thiệp, vừa vặn thoải mái khi đi và không bị trơn trượt. Và tất nhiên, diện một đôi giày thoải mái nhưng vẫn theo phong cách thời trang sẽ giúp bạn luôn tự tin với mỗi bước đi của mình.

 

  1. Ưu tiên chọn giày có thương hiệu

Giày và trang phục hỗ trợ nhau tạo nên sự hoàn hảo trong phong cách thời trang của mỗi người. Hãy chọn những đôi giày phù hợp với trang phục của bạn và chắc chắn, một đôi giày có thương hiệu sẽ nói lên đẳng cấp của bạn. Một thương hiệu uy tín luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả chất và lượng!

 

  1. So sánh giá giày trước khi mua

Trước khi bạn có một “thương hiệu ruột”, việc tham khảo giá các loại giày của các thương hiệu khác nhau là điều tất yếu. Một đôi giày chất lượng sẽ xứng tầm với giá cả của nó. Hãy luôn đặt phép so sánh đơn giản về giá trị và chất lượng của sản phẩm và thương hiệu, khi đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý.

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn những đôi giày tạo nên phong cách và đẳng cấp của riêng mình, Liberty Wings sẽ giúp bạn!

Facebook Comments ()

Chat với chúng tôi