VUE DE MONDE CAMPAIGN BY LIBERTY WINGS | FALL WINTER 2019

Đăng marketing_lw 02/01/2019 0 Bình luận COLLECTION,

VUE DE MONDE CAMPAIGN BY LIBERTY WINGS | FALL WINTER 2019

Phong cách và ấn tượng, tinh tế và cuốn hút, đó chính là những thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập VUE DE MONDE BY LIBERTY WINGS.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên hùng vĩ với núi đá tuyết trắng Bắc cực lạnh giá, đồng thời khai thác sự hài hòa giữa những cung bậc cảm xúc của chàng trai hiện đại phóng khoáng cùng thiên nhiên, bộ sưu tập không chỉ là nét chấm phá đặc biệt của Wings trong giới thời trang mà còn trở thành hiệu ứng thời trang Đông cực chất cho giới trẻ.

 

 

 

VUE DE MONDE - Bộ sưu tập mới của Liberty Wings tập trung vào các mẫu Jacket – áo khoác phao được thiết kế tỉ mỉ từ khâu ý tưởng cho tới chất liệu và sản xuất.

 

 

 

Những thiết kế đa dạng và ấn tượng từ mẫu mã, kiểu dáng đến màu sắc đầy tươi mới, tôn vinh lên vẻ đẹp mạnh mẽ, đẳng cấp và sự phóng khoáng của người đàn ông hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét cổ điển, đầy hấp dẫn.

 

 

Xuyên suốt bộ sưu tập là những mẫu thiết kế Jacket pha phối, đính, ép, thêu họa tiết điểm nhấn, kết hợp cùng Sneaker, Jean và các phụ kiện mang phong cách cá tính, năng động và thanh lịch được cách tân và nâng tầm một cách mạnh mẽ trên nền những chất liệu cao cấp. 

 

 

 

LIBERTY WINGS - ĐẲNG CẤP XU THẾ - ĐẲNG CẤP CỦA SỰ KHÁC BIỆT!

Facebook Comments ()

Chat với chúng tôi