LIBERTY WINGS TV – THỜI TRANG PHONG CÁCH TRONG TẦM TAY BẠN

Đăng marketing_lw 24/05/2017 0 Bình luận LIBERTY WINGS TV,

 

Liberty Wings một trong những thương hiệu thời trang mới nổi, gây được nhiều ấn tượng sâu sắc với giới trẻ hiện nay. Liberty Wings chính là một trong số ít các thương hiệu tạo ra được xu thế thời trang Việt. Và để thỏa mãn được nhu cầu đam mê thời trang của mọi người, chúng tôi đã phát triển kênh truyền thông Liberty Wings TV. Bạn có thể theo dõi những Video đậm chất thời trang, xu thế, hướng dẫn các mix match đồ, giao lưu cùng những người nổi tiếng… trực tiếp trên Liberty Wings TV.

 

 

Liberty Wings TV - Kênh Thời Trang Của Giới Trẻ Hiện Nay

 

Trong kênh Liberty Wings TV các bạn sẽ được thưởng thức các chương trình đặc sắc về các xu hương thời trang, cách mix match đồ cho những người nổi tiếng... và rất có thể chính bạn sẽ là những người trực tiếp trải nghiệm các chương trình cảu Liberty Wigns.

 

MIX FOR STAR - MIX FOR YOU

 

Trong chương trình Mix For Star - Mix For You  thì những người nổi tiếng hoặc có thể là chính bạn sẽ là người trực tiếp trải nghiệm chương trình. Hãy cùng theo dõi sự thay đổi bất ngờ qua từng số nhé.

  • Trang phục hàng ngày của bạn là gì ?
  • Khi cần than gia những sự kiện hay buổi lễ quan trọng bạn sẽ mix đồ như thế nào 
  • Bạn có muôn chúng tôi gợi ý và mix đồ cho bạn vào các dip quan trọng như sinh nhật , buổi họp , hay sự kiện đặc biệt nào khác.
  • Mix For Star , Mix For You là 2 serie đầu tiên ra mắt của Kênh Liberty Wings TV giúp cho các bạn có những bộ trang phục ưng ý nhất. 
  • Vừa được mix đồ vừa được tặng những sản phẩm hot nhất như vậy còn ngại gì mà không tham gia chương trình này có đúng không ?

Kính mời quý vị và các bạn đón xem

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments ()

Chat với chúng tôi