MIX ĐỒ XUỐNG PHỐ CÁ TÍNH VÀ NĂNG ĐỘNG VỚI T-SHIRT & POLO

Đăng marketing_lw 08/03/2019 0 Bình luận

T-shirt/polo là kiểu áo phổ biến nhất, dễ kết hợp nhất và được sử dụng nhiều nhất trong những ngày xuân hè. Chọn áo phông xuống phố để thật phong cách cần lưu ý gì?

 

Nên lựa chọn Polo như thế nào?

Một chiếc Polo vừa vặn, hoàn hảo khi chúng có thể làm nổi bật những phần cơ thể mà bạn cảm thấy tự tin nhất như những phần cơ bắp, hay múi bụng săn chắc. Nếu tự tin với một body săn chắc gọn gàng, kiểu dáng slim fit sẽ giúp bạn tôn lên những điểm mạnh của cơ thể. Nếu có bụng hoặc thân hình hơi quá khổ, hãy lựa chọn những dáng áo rộng hơn một chút và nên chọn màu tối.

 

Những màu sắc cơ bản nên có trong tủ đồ

Màu trắng chính là lựa chọn tốt nhất để mix cùng quần jeans các màu cơ bản, phù hợp với mọi màu da và chắc chắn không bao giờ sợ lỗi mốt.
 
 
Màu xám mang gam màu hỗn hợp của nhiều sắc thái, giúp các chàng trở nên nam tính hơn nhưng nên cân nhắc nếu bạn là một người có nhiều mồ hôi vì màu xám sẽ dễ lộ.
 
 
Màu đen luôn là nguồn cảm hứng vô tận trong thời trang hiện đại, tuy vậy không nhất thiết đây phải là lựa chọn duy nhất cho một chiếc T-shirt/polo vào những ngày hè nóng nực.
 

Nên chọn áo phông chất liệu gì?

T-shirt/polo chất liệu 100% cotton là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn luôn thoải mái, thoáng mát và dễ chịu.

Facebook Comments ()

Chat với chúng tôi