NGUYÊN TẮC CƠ BẢN KHI LỰA CHỌN QUẦN JEAN CHO NAM GIỚI

Đăng marketing_lw 26/02/2019 0 Bình luận

Quần Jeans luôn là một trong những item không thể thiếu với cánh mày râu. Những chiếc quần Jean khi kết hợp với T-shirt, sơ mi và Sneaker khiến các chàng trai thực sự trẻ trung, năng động và ấn tượng với diện mạo của mình. Thế nhưng, để lựa chọn được một chiếc quần Jean hoàn hảo thì không phải là chuyện đơn giản. Nắm chắc một số nguyên tắc đơn giản này sẽ giúp nam giới fashionista hơn mỗi ngày cùng jeans.

 

 

Phù hợp và vừa vặn với vóc dáng

Một chiếc quần jeans vừa vặn giúp phái mạnh cảm thấy thoải mái trong việc vận động.Cần lưu ý kỹ đến độ dài của đáy quần, là phần tính từ khoảng cách đáy cho đến thắt lưng, đây được xem như bước quan trọng nhất để xác định chiếc quần có vừa vặn với bạn hay không.

 

 

Lựa chọn theo hoàn cảnh

Quần jeans cũng khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc nên bạn cần lưu ý đến hoàn cảnh để tinh tế lựa chọn những mẫu quần cùng màu sắc phù hợp, tránh mặc quần jean rách hoặc mài, loang lổ trong những dịp cần sự trang trọng.

 

 

Chú ý đến họa tiết

Những mẫu quần jeans đính kết họa tiết luôn nhận được sự yêu thích của phái mạnh. Trang phục này còn giúp nam giới trông cá tính, sành điệu hơn, nhưng lại rất khó để kết hợp với trang phục hàng ngày, cũng như dễ dàng bị lỗi mốt.

 

 

Cần lưu ý những chi tiết nhỏ

Những chi tiết nhỏ như kích thước túi, độ dài ngắn của quần, đường cúp trên phần thân hay dòng chữ in nổi trên nút đồng nếu bị bỏ qua, chiếc quần jeans sẽ trở nên kém tinh tế.

 

 

Cách giặt và bảo quản

Phái mạnh cần chú ý khi lựa chọn những mẫu quần jeans với nhiều vết rách trên đầu gối. Với kiểu trang phục này, việc giặt giũ sẽ trở nên khó khăn hơn. Chúng sẽ dễ dàng xuống cấp, mất phom dáng ban đầu nếu không bảo quản kỹ càng.

 

 

Việc lật ngược mặt trái của quần jeans trong lúc giặt và phơi khô chính là nguyên tắc cơ bản để trang phục luôn bền đẹp, cũng như giữ được phom dáng, màu sắc như ban đầu.

Facebook Comments ()

Chat với chúng tôi