NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ÁO SƠ MI CHO NAM GIỚI

Đăng marketing_lw 02/03/2019 0 Bình luận

Áo sơ mi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi hoàn cảnh và là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới. Cần lưu ý gì để lựa chọn được những chiếc áo sơ mi ưng ý nhất?

 

 

CHÚ Ý ĐẾN CỔ ÁO
 

Chiếc áo sơ mi vừa vặn phải có cổ ôm sát vừa vặn với cơ thể. Bạn có thể thử bằng cách cho ngón cái của mình vào bên trong cổ áo, nếu nó không làm bạn nghẹt thở thì được xem là vừa.
 


ĐỘ RỘNG DÀI CỦA ÁO
 

Một chiếc áo sơ mi được coi là đẹp khi nó ôm vừa vai và lưng của người mặc, hai bên nách phải thật thoải mái, khi ưỡn người ra phía trước hay phía sau đều không cảm thấy bị kích, chật.
 


LƯU Ý PHẦN CỔ TAY ÁO
 

Ống tay áo quá dài sẽ bị chùng ở cổ tay, tạo cảm giác luộm thuộm, quá ngắn sẽ tạo cảm giác cộc cỡn. Tốt nhất đó là độ dài của ống tay phải kết thúc ở chỗ bắt đầu của ngón cái.
 


CHẤT LIỆU VẢI
 

Đa số nam giới ưa chuộng cotton vì chất liệu này thấm hút mồ hôi, khô thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc bốn mùa quanh năm.
 


MÀU SẮC CỦA ÁO
 

Một chiếc áo màu sắc bắt mắt hoặc có màu sắc bạn yêu thích nhưng chưa chắc đã hợp với màu da và dáng người bạn. Chính vì vậy, cần tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc để phù hợp với từng hoàn cảnh, dáng dấp cũng như sự tiện dụng.
 


Bạn sở hữu bao nhiêu chiếc áo sơ mi trong tủ đồ? Những chiếc áo đó có đủ tiêu chuẩn là một item hoàn hảo để bạn luôn phong cách và ấn tượng?

Facebook Comments ()

Chat với chúng tôi