MỘT SỐ QUY TẮC PHỐI MÀU TRANG PHỤC ĐỂ TRỞ NÊN SÀNH ĐIỆU

Đăng marketing_lw 27/12/2018 0 Bình luận

Trang phục nam giới không đa dạng sắc màu và kiểu cách như của nữ giới, nhưng để xây dựng phong cách thời trang chuẩn men, ấn tượng và lôi cuốn thì nhất định các chàng trai cần phải nắm rõ một số quy tắc phối màu trang phục cơ bản này.

Có một sự thật không thể phủ nhận rằng, không chỉ phái đẹp, việc phối hợp trang phục và lựa chọn màu sắc đối với nam giới cũng luôn là một vấn đề khá đau đầu. Và tất nhiên, để có thể tiết kiệm thời gian và luôn xuất hiện với diện mạo lịch lãm, phong cách hiện đại thì việc áp dụng những quy tắc màu sắc là điều cần thiết.

Phối đơn sắc

Phối đơn sắc là cách phối màu dễ nhất bởi chỉ cần chọn màu chính và thay đổi các sắc độ của màu chính trên các phụ kiện, trang phục bạn chọn. Thông thường, chọn tông màu chính sáng ở item bạn muốn tạo điểm nhấn và tông màu đậm ở những item bạn không muốn làm nổi bật.

Phối đối xứng

Chọn 2 màu sắc đối xứng nhau trên bánh xe sắc màu, hoặc màu sắc đối lập bạn sẽ có được sự kết hợp hoàn hảo. Sử dụng 75% một màu chính và 25% màu phụ là cách phối hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng hai màu đen – trắng lại vô cùng đơn giản, bạn sẽ không bị giới hạn trong tỷ lệ hay nguyên tắc phối màu, mà gần như mọi món đồ thời trang đen – trắng nào cũng rất ăn nhập với nhau. Cho nên, dù theo phong cách cổ điển, sành điệu hay tối giản, mọi độ tuổi đều có thể sử dụng hai màu đen – trắng, cặp đôi hoàn hảo và không bao giờ lỗi mốt.

Phối gam màu trung tính

Đây cũng là cách được nhiều chàng trai lựa chọn, những trang phục màu trung tính đơn giản nhưng luôn toát lên sự tinh tế và đẳng cấp của người mặc. Thời trang tối giản màu sắc đa phn sẽ xoay quanh các gam màu như xám, đen, trắng, xanh đậm, nâu. Nếu công việc hoặc hoàn cảnh xuất hiện của bạn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong cách ăn mặc thì đây thực sự là phong cách bạn nên theo đuổi.

Ấn tượng cùng họa tiết điểm nhấn

Trong thời trang, họa tiết luôn là một thứ sức hút mạnh mẽ, một chút nhấn nhá dù to hay nhỏ thì cũng đảm bảo làm nổi bật trang phục bạn mặc. Những món đồ có họa tiết còn tạo nên nét phá cách, tạo cá tính và phong cách thời trang cho người mặc.


Nhìn chung, chỉ cần nắm được một số quy tắc lựa chọn màu sắc trang phục cơ bản là đủ để bạn luôn thời trang trong mắt những người xung quanh. Nếu còn những băn khoăn trong phong cách của chính mình, hãy để Liberty Wings giúp bạn trở nên thời thượng với những thiết kế thời trang cực chất mỗi ngày.

Facebook Comments ()

Chat với chúng tôi