ĐÀN ÔNG THỰC THỤ VÀ PHONG CÁCH SỐNG CỦA HỌ

Đăng marketing_lw 06/03/2018 0 Bình luận THỜI TRANG THẾ GIỚI,

Để trở thành một người đàn ông thực thụ, hãy bắt đầu bằng những thứ nhỏ nhặt nhất. Những công trình lớn lao bắt đầu từ những thứ nhỏ bé, tích cóp lại để bản thân trở nên khổng lồ “bạn không thể xây một tòa nhà nếu không đặt từng viên gạch xuống.”

Xem thêm:

Phong cách thời trang cho bạn nam mới ra trường

quý ông liberty wings

Nói KHÔNG khi không muốn:

Như cái bản chất thẳng thắn và quyết đoán, anh ta không bao giờ chấp nhận sự gò bó và nghe theo người khác một cách mù quáng.

Khi một ai đó yêu cầu anh ta làm điều mình không muốn, KHÔNG sẽ là câu trả lời rõ ràng. Bản thân anh ta sẽ cảm thấy thoải mái trong tư tưởng khi không phải làm điều mình không thích mà lại không đem lại giá trị.

quý ông liberty wings

Luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt người khác.

Một người quý ông thực thụ không nên gây chú ý bằng các tranh phục quá rực rỡ, khác lạ. Hãy chắc chắn rằng quần áo của bạn được là phẳng và đừng bao giờ quên thắt lưng khi mặc sơ mi.

quý ông liberty wings

Để cái TÔI qua một bên và lắng nghe người khác:

Một người đàn ông thực thụ biết sử dụng cái cái TÔI của mình đúng lúc đúng chỗ, anh ta biết nhường nhịn mọi người. Anh ta để họ thể hiện quan điểm của mình và lắng nghe quan điêm của họ trong thái độ hợp tác nhất.

quý ông liberty wings

Giữ bình tĩnh và làm chủ tình huống:

Luôn nổi điên mỗi khi có thể, đó là hành động của những gã suy nghĩ nóng vội và có cách ứng xử kém. Đàn ông thực thụ luôn giữ cho mình thoải mái và điều hòa mọi thứ trong cơ thể. Anh ta không tranh cãi với người khác vì biết nó tốn thời gian và chỉ gây thêm kẻ thù.

quý ông liberty wings

Trung thực và là niềm tin của người khác:

Không ai muốn bên cạnh một gã suốt ngày lừa dối và bán niềm tin như cho một đống rác vậy. Hẳn bạn cũng không muốn dây dưa tới những người như thế này.

Đàn ông thực thụ trung thực trong từng lời nói và hành động của mình, anh ta là gã không biết nói dối.

quý ông liberty wings

Có tham vọng và đam mê riêng cho mình:

Như một cái cớ để học hỏi không ngừng những thứ mới mẻ trong cuộc sống. Nó thúc đẩy anh ta hoàn thiện bản thân, xây dựng sự nghiệp và gây dựng giá trị riêng cho mình một cách nhanh nhất. Tôi thường quan niệm rằng: “Không có gì đáng bỏ tiền ra hơn là đam mê”.

quý ông liberty wings

Lời kết về người đàn ông thực thụ:

Để trở thành một người đàn ông trưởng thành thực sự, bạn cần một quyết tâm: “Quyết tâm cải thiện bản thân”. Anh ta có mục tiêu sống rõ ràng, một hướng đi cải thiện bản thân đúng đắn, tập trung vào sự nghiệp để thành công.

 

Facebook Comments ()

Chat với chúng tôi