5 QUY TẮC ĂN DIỆN CỦA MỘT "SOÁI CA" NÊN NẰM LÒNG

Đăng marketing_lw 13/03/2018 0 Bình luận THỜI TRANG THẾ GIỚI,

 

Làm ơn đừng phó thác tất cả việc chọn quần áo, giày dép cho mẹ và bạn gái!

 

Một người đàn ông trưởng thành nên nắm rõ những quy tắc ăn vận cho riêng mình. Thời trang dĩ nhiên không sinh ra dành riêng cho phụ nữ. Vậy thì với các quý anh, những quy tắc ăn vận để trở thành một “soái ca” thứ thiệt cũng là điều cần phải nắm rõ.

 

Xem thêm:

Vì sao con gái thường thích con trai mặc sơ mi trắng ?

phong cách soái ca liberty wings

Hãy thể hiển phong cách thời trang cá tính riêng của bản thân

 

Trừ trường hợp bạn muốn là gã trai lếch thếch, úi xùi, còn không hãy dành chút thời gian bỏ túi những quy tắc thời trang dưới đây:

 

1. Biết rõ size quần áo mình mặc

 

Làm ơn đừng phó thác tất cả việc chọn quần áo, giày dép cho mẹ và bạn gái! Một người đàn ông trưởng thành cũng nên biết mình mang cỡ giày bao nhiêu thì vừa, mặc áo sơ mi cỡ bao nhiêu thì không bị bung cúc ngực hay là mặc quần âu như thế nào để đứng ngồi không gây khó chịu. Không mất nhiều thời gian để học lắm đâu, chỉ cần mỗi lần đi mua sắm cùng bạn gái, bạn để ý và ghi lại trong đầu một chút, là từ lần sau có thể tự tin một mình đi shopping được rồi!

 

phong cách soái ca liberty wings

Hiểu về bản thân mình

 


2. Nên có một thương hiệu "ruột"

 

Cũng như phái đẹp, cánh mày râu cần những tiệm may thật sự chất lượng vì sự vừa vặn là yếu tố quyết định thành bại của một bộ trang phục nam giới. Nhất là những bộ Suit sang trọng và lịch lãm vừa vặn cơ thể, bạn không thể cứ chọn bừa, chọn đại cho xong. Nhất định phải biết, thậm chí phải bắt thân với một vài thương hiệu thời trang uy tín nhé các chàng!

 

phong cách soái ca liberty wings

Gắn bó với một thương hiệu thời trang nào đó.

 


3. Nắm rõ quy tắc “ít nhưng chất”

 

Nếu phụ nữ cần tới cả chục chiếc váy mới thể hiện được hết vẻ đẹp thì đàn ông đôi khi chỉ cần vài chiếc sơ mi, một hai chiếc quần âu cùng một bộ suit của-riêng-mình. Nhưng ít phải đi đôi với chất! Ít quần áo, phụ kiện nhưng nếu các chàng đảm bảo được rằng item nào cũng vừa vặn, item nào cũng được may từ loại vải bền đẹp và item nào cũng là kiểu ngàn năm không lỗi mốt thì xin chúc mừng, bạn đã đủ điều kiện gia nhập hội “soái ca” rồi đấy!

 

phong cách soái ca liberty wings

ít hay nhiều không quá quan trọng !

 

4. Đồ tập chỉ để mặc trong phòng gym

 

Những bộ quần áo ướt đẫm mồ hôi trong phòng gym sẽ khiến các chàng trông thật mạnh mẽ, nam tính. Nhưng chỉ ở trong phòng gym thôi nhé! Bước ra khỏi phòng tập, xin hãy cởi bỏ bộ đồ co giãn, đôi giày tập màu mè và mái tóc bết mồ hôi ấy, và dành chỗ cho những bộ đồ lịch lãm, trưởng thành khác!

 

phong cách soái ca liberty wings

Đã ra đường là phải "chất"

 

5. Không hở và không cởi!

 

Để hở cúc ngực hoặc cởi trần khoe cơ bắp có thể là xu hướng ở một thời điểm nhất định, nhưng nếu xét về lâu dài, những cách khoe ấy cực kỳ thiếu tinh tế và hoàn toàn không phù hợp với một người đàn ông đang trên đường tìm cho mình cái gọi là “phong cách thời trang”. Nếu phụ nữ khoe chút da thịt được coi là sexy thì đàn ông tiếc thay lại không như vậy! Hãy cứ kín đáo, hãy cứ gọn gàng, các nàng sẽ xếp hàng chạy theo cho mà xem!

 

phong cách soái ca liberty wings

Luôn thể hiện đẳng cấp của một quý ông lịch lãm

Facebook Comments ()

Chat với chúng tôi