SỬA ĐỒ MIỄN PHÍ KHI MUA HÀNG TẠI LIBERTY WINGS

Sửa quần áo miễn phí là dịch vụ đi kèm cho khách mua đồ tại Liberty Wings. Với dịch vụ này khách hàng có thể thoải mái các sản phẩm mà mình yêu thích mà không phải quá bận tâm về vấn đề rộng, dài, chật hay ngắn…nữa. Chúng tôi có thể  cắt ngắn, thay khóa hay đơm khuy, chiết eo,… Và tất nhiên TẤT CẢ LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

 

chinh-sach-sua-quan-ao-cua-liberty-wings-1

“Không có ai hiểu phải sửa chữa quần áo như thế nào rõ hơn những người thiết kế ra chúng”

Sửa quần áo miễn phí trọn đời cho khách hàng mua đồ tại Liberty Wings.

 

Liberty Wings ra đời với mục tiêu hướng đến là thương hiệu đi kèm với chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra giá trị bền vững và sự tin tưởng của khách hàng. Nhưng để sản phẩm có thể tồn tại lâu và chiếm được tình cảm của quý khách hàng thì không phải là việc dễ dàng.

Chúng tôi cũng hiểu hơn tất thảy rằng cho dù là món đồ đắt tiền tới đâu thì theo thời gian cũng sẽ bị hỏng hóc huống gì là quần áo. Tuy nhiên, tìm một địa chỉ uy tín sửa quần áo trên thị trường giờ đâu phải là dễ.

 

 

chính sách sửa quần áo của liberty wings

Tỉ mì đến từng đường kim, mũi chỉ.

Chính vì lẽ đó nên chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa quần áo hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng khi mua đồ tại Liberty Wings, việc này vừa giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian lại vừa có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm sau khi sửa

 

Đội ngũ thiết kế và sửa chữa quần áo chuyên nghiệp

 

 

chính sách sửa quần áo của liberty wings

Chăm chút đứa con tinh thần của Liberty Wings

Với đội ngũ nhà thiết kế và sửa chữa quần áo lành nghề, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Liberty Wings tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để nâng niu đứa con tinh thần và bảo vệ nó khiến nó mãi mãi đẹp với thời gian thì đội ngũ nhà thiết kế của chúng tôi với sự khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ và tỉ mỉ trong từng chi tiết sẽ giúp bạn điều đó.

 

Dịch vụ sửa quần áo tại chỗ Liberty Wings.

 

 

chính sách sửa quần áo của liberty wings

Đẳng cấp đền từ từng chi tiết nhỏ

Sẽ rất mất thời gian và công sức để mua xong rồi phải đi sửa lại, vừa tốn tiền mua, và vừa tốn tiền sửa nữa. Đến với chúng tôi, mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết hoàn toàn miễn phí. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Liberty Wings để trải nghiệm nhé!