LOVE WINGS VIP MEMBER CHƯƠNG TRÌNH MUA HÀNG BẰNG TIỀN TÍCH LŨY

LOVE WINGS VIP MEMBER NÂNG TẦM GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG

Chương trình đặc biệt nhằm tri ân tất cả các khách hàng đã, đang và sắp trở thành khách hàng thân thiết của Liberty Wings. Kể từ ngày 20-4-2017, Liberty Wings phát hành thẻ VIP với những ưu đãi cực hấp dẫn dành tặng Khách hàng.

Tham gia nhóm VIP Wings Member ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hơn !

HÃY TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG VIP ĐẦU TIÊN CỦA LIBERTY WINGS

Nội dung chương trình

“Thẻ VIP Wings ID là chiến dịch tặng tiền cho toàn bộ các khách hàng mua hàng của Liberty Wings bất kể tại showroom Liberty Wings Hà Nội, hay qua các kênh bán lẻ Facebook, Website của Liberty Wings.”

Khách hàng khi mua hàng sẽ lập tức được cộng tiền vào ngay tài khoản của mình tương ứng từ 2% – 5% giá trị đơn hàng. Quy đổi ra tiền mặt áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo

Ví dụ: Bạn mua sản phẩm hết 2.000.000 đồng nhận sẽ tới 100.000đ vào tài khoản và có giá trị sử dụng kể từ lần thanh toán tiếp theo.

Lưu ý:

  • Tài khoản mua hàng được tính từ tất cả các hóa đơn mua hàng từ trước tới nay, nếu bạn đã đủ điều kiện sẽ được phát thẻ VIP tương ứng ngay khi chương trình bắt đầu

  • Quý khách được sử dụng khi có 50 điểm trở lên trong tài khoản tương ứng với 50.000vnđ

  • Tặng thẻ và + tích lũy khi mua hàng đạt 2.000.000 trở lên

  • Thẻ + tiền tích lũy không còn giá trị sử dụng sau 1 năm không phát sinh giao dịch, riêng thẻ Diamond Wings có giá trị trọn đời.

Không chỉ vậy, trong thời gian tới, Liberty Wings sẽ tiếp tục nỗ lực đưa ra những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nói chung và khách hàng VIP nói riêng, để luôn mang lại lợi ích tối đa và những ưu đãi vượt trội dành cho quý khách hàng.