4 MẪU SƠ MI NAM CHO THỜI TIẾT CHUYỂN MÙA

Dự báo thời tiết cuối tháng 9 miền Bắc sẽ bắt đầu đón những đợt lạnh đầu tiên. Tuy nhiên ngay từ bây giờ, bạn đã có thể lựa chọn cho mình những mẫu áo sơ mi mới nhất của Liberty Wings rồi đó!

Sơ mi trơn phối cổ

Những thiết kế trơn bao giờ cũng là ưu tiên lựa chọn để mặc đi làm. Tuy nhiên các mẫu sơ mi trơn khi được phối thêm họa tiết, chi tiết ở cổ hay tay áo sẽ khiến cho bộ đồ mặc đi làm phong cách hơn rất nhiều

Sơ mi kẻ sọc

Không chỉ tôn dáng mà còn là lựa chọn thú vị để thêm vào tủ đồ mặc đi làm. Những mẫu kẻ sọc bản nhỏ của Liberty Wings luôn phong cách và tất nhiên là dễ kết hợp nữa.

Sơ mi kẻ caro

Rát khách hàng của Liberty Wings thường tìm kiếm những lựa chọn những mẫu sơ mi vừa có thể mặc đi làm, vừa có thể mặc đi chơi. Và câu trả lời chính là những mẫu kẻ caro đa dạng và phóng khoáng. Bạn có thể kết hợp theo phong cách smart casual để linh hoạt diện kiểu sơ mi này

Sơ mi họa tiết

Những mẫu họa tiết thật chất, thật phong cách cũng không nên vắng mặt ở trong tủ đồ của bạn. Chắc chắn một thiết kế sơ mi họa tiết sẽ là quá đủ để bạn thể hiện bản lĩnh, gu thời trang ấn tượng của mình khi đi chơi cùng với hội anh em.