SHOWROOM LIBERTY WINGS 91 CHÙA BỘC CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Sau thời gian chạy thử nghiệm để hoàn thiện, đến nay showroom 91 Chùa Bộc đã chính thức được khai trương. 2 tầng không gian mua sắm với thiết kế hiện đại, đẳng cấp của Liberty Wings chính thức khai trương, chào đón khách hàng ghé thăm.

Tọa lạc tại địa chỉ 91 trên con phố Chùa Bộc sầm uất, showroom mới nhất trong hệ thống của Liberty Wings là niềm tự hào, là chắt lọc những gì tinh túy nhất của tinh thần phóng khoáng, lịch lãm, đậm chất “Wings”. Hàng trăm sản phẩm được trình bày đầy tinh tế khắp 2 tầng, bao gồm các mẫu áo khoác, sơ mi mới nhất cùng các phụ kiện không thể thiếu giành cho nam giới như dây lưng, giày da.

Với sự ra mắt của showroom 91 Chùa Bộc, Liberty Wings mong muốn sẽ đáp ứng được những nhu cầu mua sắm của các khách hàng yêu mến. Đồng hành với không gian sang trọng, Liberty Wings cũng mang đến trải nghiệm shopping hoàn thiện nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản.

Nhân dịp chính thức khai trương, showroom 91 Chùa Bộc dành tặng đến bạn hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • UP TO 50% OFF cho toàn bộ sản phẩm, bao gồm các mẫu áo khoác, áo len nằm trong BST Đông 2020/2021
  • Bốc thăm may mắn dành cho toàn bộ các hóa đơn có giá trị từ 1.000.000VND trở lên

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu các thiết kế cực hot cùng nhiều phần quà giá trị, ghé qua ngay hôm nay để trải nghiệm và tận hưởng nhé!