DUY ANH THE VOICE 2018 NGƯỜI MẪU HOÀN HẢO CHO “TRIP TO THE NEWLAND” CỦA LIBERTYWINGS

Trần Duy Anh hiện đang là một trong những thí sinh xuất sắc nhất của team Tóc Tiên trong cuộc thi The Voice năm 2018 và có lẽ cũng chẳng còn xa lạ gì với khán giả yêu âm nhạc.

Sở hữu chiều cao lý tưởng, Duy Anh luôn là người mẫu sáng giá cho những bộ sưu tập thời trang

Trong phần thi đầu tiên, chàng người mẫu 22 tuổi đã mang đến ca khúc Xin đừng lặng im nhẹ nhàng, sâu lắng. Cùng vẻ ngoài điển trai kết hợp phong cách thời trang ấn tượng, anh đã ghi dấu ấn với khán giả. Thuyết phục được huấn luyện viên Tóc Tiên, Duy Anh là thí sinh được kì vọng ở những vòng sau với nhiều lợi thế.

Gây ấn tượng từ một anh chàng model sở hữu diện mạo điển trai và thần thái thu hút trên sân khấu. Với lợi thế chiều cao 1m85, gương mặt chuẩn soái ca, nam người mẫu hiện đang sở hữu một lượng fan đông đảo.

Từ tất cả những lý do đó #LibertyWings nhận định Duy Anh là nam mẫu phù hợp nhất trong Trip to the Newland Collection xuân hè 2018 này. Trong bài này, mời các bạn thưởng thức những mẫu sơ mi thời trang hot nhất xuân hè 2018 từ #LibertyWings. Và chúc cho Duy Anh giành nhiều thắng lợi trong những lần thi #TheVoice2018 sắp tới, và cùng đồng hành với những bộ sưu tập tiếp theo của #LibertyWings.