HOÀI LÂM BẢNH BAO VỚI SUIT LIBERTY WINGS TRONG ĐÊM NHẠC HIẾM HOI CÙNG ĐÀM VĨNH HƯNG

Là một ca sĩ nổi tiếng Hoài Lâm luôn thu hút mọi anh nhìn từ những người xung quanh mỗi khi xuất hiện, vì vậy con nuôi của danh hài Hoài Linh luôn phải chăm chút vẻ bè ngoài một cách cẩn thận và chu đáo. Đặc biệt trong đêm nhạc tối 10/9 vừa rồi tại thủ đô Hà Nội ca sỹ Hoài Lâm bảnh bao với suit Liberty Wings xuất hiện thân mật với “ông hoàng” nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng.

Xem thêm

Hoài Lâm bảnh bao với Suit Liberty Wings dự lễ cưới Mai Quốc Việt

hoài lâm bảnh bao với suit liberty wings

Bỏ qua những lùm xùm bảo vệ bạn gái đằng sau sân khấu nam ca sỹ gương mặt thân quen đã cháy hết mình trong đêm diễn hiếm hoi của anh tại Hà Nội

hoài lâm bảnh bao với suit liberty wings

hoài lâm bảnh bao với suit liberty wings

Cùng Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn những ca khuc Bolero đình đám.

Trước đó Hoài Lâm cũng thường xuyên xuất hiện trước công chúng trong những dịp quan trọng với những trang phục thiết kế của Liberty Wings

hoài lâm bảnh bao với suit liberty wings

Bảnh bao với suit Liberty Wings trong đám cưới của Mai Quốc Việt

Liberty Wings hân hạnh là đơn vị thời trang luôn được Hoài Lâm yêu thích và đồng hành cùng anh trong sự nghiệp của mình.

Trước đó thì rất nhiều ca sĩ điển trai như Soobin Hoàng Sơn , Hoàng Tôn ,Minh Vương M4u , Chu Bin , Chi Dân… Cùng rất nhiều ca sỹ khác cũng đã tìm đến Liberty Wing để mua sắm những bộ trang phục cho mình. Đến ngay Liberty Wings sắm những trang phục thiết kế cho chính mình nào các bạn !