SỰ TRỞ LẠI ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA HOÀNG TÔN VỚI MV “YÊU EM RẤT NHIỀU”

 

Sau một thời gian “ẩn cư”, quán quân “Tuyệt đỉnh tranh tài” Hoàng Tôn đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng một MV mới đầy ấn tượng. “Yêu em rất nhiều” của Hoàng Tôn được giới âm nhạc và người hâm mộ dự đoán sẽ là bản nhạc hit trong tương lai.

 

Xem thêm

HOÀNG TÔN CLASSIC MAN BY LIBERTY WINGS

hoàng tôn ra mv mới

Vào lúc 21 giờ ngày 22/9, những người hâm mộ nam ca sĩ Hoàng Tôn đã háo hức đón nhận MV Yêu em rất nhiều được chính thức tung ra trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người đã rất bất ngờ với sự lột xác ngoạn mục của Hoàng Tôn trong sản phẩm âm nhạc mới này.

 

 

Hoàng Tôn xuất hiện trong buổi ra mắt MV mới với một hinh tượng mới mẻ và phong cách

 

 

Những gì Hoàng Tôn thể hiện trong MV Yêu em rất nhiều cho thấy những bước đi trên con đường đến với nghệ của thuật của anh ngày càng chững chạc vững vàng và nghiêm túc. Đối với Hoàng Tôn thì dường như âm nhạc không chỉ là một cuộc dạo chơi mà còn là niềm đam mê cháy bỏng, là những đỉnh cao cần phải chinh phục.

 

 

hoàng tôn ra mv mới

 

Trước đó thì Hoàng Tôn cũng tham gia vào một số dự án thời trang cùng Liberty Wings, nổi bật nhất đó chính là bộ sưu tập Hoàng Tôn Classic Man By Liberty Wings. Bộ sưu tập đã và đang mang lại nhiều cảm hứng thời trang cho giới trẻ cũng như nhiều ngôi sao trong Showbizz việt. Cõ lẽ phong cách thời trang trong MV mới của Hoàng Tôn vẫn mang hơi hướng từ chính bộ sưu tập trên.

 

hoàng tôn ra mv mới

hoàng tôn ra mv mới

hoàng tôn ra mv mới

Bộ sưu tập mới nhất mà Hoàng Tôn kết hợp cùng Liberty Wings

Hoàng Tôn tham gia chương trình Mix For Star trên kênh Liberty Wings TV 

Trong MV Yêu em rất nhiều, HoàngTôn xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới từ phong cách đến lối thể hiện. Trên nền nhạc ballad sang trọng và êm ái, nam ca sĩ đã dẫn dắt người nghe đi qua từng cảm xúc từ hạnh phúc đến đau khổ tuyệt vọng. Dù câu chuyện trong MV có một kết thúc bi thảm nhưng thông điệp của bài hát đưa ra là hoàn toàn ngược lại, đó là lời của Hoàng Tôn muốn nhắn gửi tuổi trẻ hãy biết nâng niu nuôi dưỡng tình yêu bằng sự chân thành thì dù có kết thúc thế nào cũng không bao giờ nuối tiếc.

 

hoàng tôn ra mv mới

Bạn bè đồng nghiệp chúc mừng Hoàng Tôn

Theo đánh giá của giới chuyên môn. MV Yêu em rất nhiều của Hoàng Tôn không chỉ đơn thuần là sản phẩm âm nhạc mà còn là sự kết hợp của giữa âm thanh và âm nhạc. Có thể sánh “Yêu em rất nhiều” ngang với một bộ phim điện ảnh ngắn bởi những cảnh quay hoành tráng, những góc máy “lạ độc” cùng với nội dung kịch bản sâu sắc mang nhiều thông điệp yêu thương của Hoàng Tôn.

 

hoàng tôn ra mv mới

Sự trở lại đầy ấn tượng của Hoàng Tôn qua MV Yêu yêu rất nhiều đang nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả. Ngay khi MV tung ra, Hoàng Tôn cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của đồng nghiệp gửi đến cho anh. Hiện tại trên mạng xã hội Youtube và Facebook, MV cũng đã nhận được hàng ngàn lượt xem và chia sẻ của khán giả.