MIX & MATCH NĂNG ĐỘNG VÀ HIỆN ĐẠI CÙNG ÁO THUN NỈ

Nhờ đặc tính nổi trội, khả năng giữ ấm tốt, tính tiện lợi và thoải mái, ngoài chất liệu len thì những thiết kế thun nỉ luôn được ưa chuộng hơn cả trong mùa Thu Đông. Kết hợp trang phục với thun nỉ như thế nào để luôn phong cách, hiện đại và lịch sự? Hãy cùng Liberty Wings diện thun nỉ chuẩn style từ dạo phố đến công sở!

  1. Năng động trẻ trung khi phối cùng quần Jean

Quần jean luôn là sự lựa chọn hàng đầu, từ phong cách đơn giản, thoải mái đến phong cách cầu kỳ. Kết hợp áo thun nỉ, quần jean cùng giày sneaker lập tức bạn sẽ có ngay set đồ năng động, phong cách.

  1. Phong cách tối giản cùng quần âu

Thay vì những mẫu quần Jean năng động, có thể tìm tới xu hướng mới trẻ trung, lịch lãm và hợp mốt như quần âu. Quần âu nhẹ nhàng khi phối cùng áo thun nỉ sẽ khiến bạn trẻ trung và đầy cảm hứng làm việc hơn nếu diện nơi công sở.

  1. Ton-sur-ton theo bộ

Không tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ phải phối đồ thế nào nhưng vẫn rất thời trang, năng động và trẻ trung nếu bạn diện nguyên 1 set thun nỉ.

Thời trang sẽ không gò bó theo một khuôn khổ nào, càng sáng tạo giúp bạn càng trở nên phong cách và xu hướng hơn, thế nhưng, không khuôn khổ không có nghĩa là đi ngược với những quy chuẩn. Chính vì vậy, hãy luôn là những tín đồ thời trang thông minh và hiện đại.