4 PHONG CÁCH THỜI TRANG NAM KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Thời trang đối với đàn ông cần nhất là sự thoải mái, tiện dụng mà vẫn phải đảm bảo sự lịch lãm cũng như tính thời trang trong mọi hoàn cảnh. Bởi vậy, theo thời gian, dù xu hướng thời trang có phát triển và thay đổi như thế nào thì tiêu chí “Easy wear – Easy live” – Đơn giản hóa chuyện ăn mặc cho nam giới theo phong cách cơ bản này không bao giờ là lỗi thời.

  1. Suits/Vest

Suit luôn là “người bạn đồng hành” tin cậy mà bản thân mỗi người đàn ông luôn tìm kiếm đầu tiên khi cần một hình ảnh trưởng thành, đứng đắn, sang trọng và lịch lãm. Không cầu kỳ màu mè, đơn giản và tinh tế, đàn ông chỉ cần là chính mình và khoác lên một bộ suit cũng đủ để thu hút, ấn tượng và quyền lực. Kể từ khi trang phục này ra đời cho đến khi kiểu cách thiết kế dần biến đổi ngày càng đa dạng thì giá trị của nó vẫn tồn tại bất hủ ở mọi thời đại.

  1. Sơ mi quần tây

Dù ở thời đại nào, áo sơ mi và quần tây (quần âu) luôn là những món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông nào. Từ những chàng trai học sinh, sinh viên cho đến những người đàn ông trưởng thành đều không thể thiếu chúng.

Đàn ông mặc sơ mi quần tây luôn có sức hút đặc biệt với những người xung quanh. Trang phục này toát lên thần thái, sự lịch lãm sang trọng và nét đẹp nam tính của mỗi người đàn ông.

  1. T-shirt & short

Một trong những phong cách mang tính thời trang bất biến cho mỗi mùa hè đó là sự kết hợp giữa T-shirt và quần short. Phối quần shorts với áo phông và giày sneakers là lựa chọn của anh chàng năng động trong ngày hè.

T-shirt luôn là sự lựa chọn hàng đầu đi cùng với quần short chính bởi sự đơn giản, dễ mặc, dễ mix đồ với nhau. Đây chính là một trong những phong cách thời trang kinh điển theo năm tháng.

  1.  Polo & Jean

Sẽ không bao giờ là sai lầm khi tủ đồ của bạn luôn sẵn sàng một vài chiếc áo Polo và quần Jeans gam màu cơ bản. Cũng giống như sơ mi và quần tây, sự ăn nhập giữa Polo và Jean luôn mang giá trị thời trang và sự thu hút đặc biệt khi nam giới diện chúng.

Năng động, hiện đại, phong cách nhưng vẫn lịch lãm, sang trọng và trẻ trung, Polo và Jeans luôn được nam giới yêu thích và lựa chọn.