ĐIỂM DANH 3 KIỂU QUẦN KHÔNG THỂ THIẾU CHO MÙA ĐÔNG

Nam giới thường không có quá nhiều quần, họ không đầu tư quá nhiều cho việc sưu tập những chiếc quần như áo sơ mi nhưng số quần họ có chắc chắn có tính ứng dụng cao, có giá trị thời trang và có khả năng mix & match đa dạng.

 

 

Khác với những thời điểm trong năm, vào mùa đông, phái mạnh nhất định sẽ không thể thiếu 3 kiểu quần cơ bản này!

Quần âu

 

 

Chắc chắn rồi, quần âu chính là item cơ bản nhất và tiện dụng nhất cho cả 4 mùa quanh năm, bởi vậy, dù là mùa đông gió lạnh, những thiết kế quần âu vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nam giới, đặc biệt là dân công sở.

 

Quần âu nên kết hợp với item nào để “mùa đông không lạnh”?

Khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng mix&match với vest khi cần sang trọng, lịch lãm, với áo len, thun, các loại áo khoác kaki, bomber, blazer cho phong cách đi làm hàng ngày hoặc đi chơi.

Quần jean

 

 

Cũng giống như quần tây, jean là kiểu quần mang tính ứng dụng cực kỳ cao. Bạn có thể sử dụng nó vào bất kỳ điều kiện thời tiết của mùa nào trong năm. Với quần jean năng động, khỏe khoắn và cá tính, rất thích hợp để phối cùng những chiếc áo thun nỉ phong cách, áo da hiện đại hay áo khoác mỏng, áo khoác phao, thêm một đôi sneaker để chuẩn style cực chất cho những ngày gió lạnh.

Quần Jogger

 

Là một kiểu quần có phần cạp chun, gấu quần bo hẹp lại để vận động thoải mái và tạo sự gọn gàng. Quần jogger khá năng động và đa dạng các chất liệu như thun nỉ, kaki, bò,…

 

Mùa đông lạnh chính là thời điểm lên ngôi của những chiếc jogger cá tính và phong cách. Những chất liệu thun nỉ ấm áp thường được ưu tiên trong mùa này. Để luôn phong cách và xu hướng, hãy mix jogger cùng áo thun nỉ và các kiểu áo khoác khỏe khoắn.