“HÔ BIẾN” PHONG CÁCH CHÀNG TRAI CÔNG SỞ VỚI ITEMS QUEN THUỘC

Một bộ cánh thời thượng và phong cách chốn công sở sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và được tiếp thêm chút năng lượng tích cực để giúp bạn hạn chế căng thẳng mệt mỏi và hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất. Hãy thử làm mới bản thân, “hô biến” phong cách công sở từ những items quen thuộc nhất.

Thời trang công sở ngày càng mang tính linh động và thời thượng, việc tự do kết hợp những item thời trang của mình đến nơi làm việc giúp phái mạnh thoải mái sáng tạo và phá cách, thể hiện bản lĩnh chàng trai hiện đại qua những món đồ hợp xu hướng và mang đậm dấu ấn cá nhân. Nhưng chắc chắn rằng, có rất nhiều người phải đau đầu lựa chọn mỗi sáng, khi mở cánh cửa tủ và băn khoăn không biết: “Hôm nay mặc gì?” để thật chất.

Đã qua rồi thời chỉ có áo sơ mi trắng hoặc trơn 1 màu là phong cách công sở duy nhất cho đồ văn phòng, sự đa dạng của thời trang nam công sở dần được thổi vào những làn gió mới thú vị cùng những item phá cách & hiện đại hơn mỗi ngày.

Những chiếc áo sơ mi họa tiết mới mẻ, độc đáo chính là yếu tố thay đổi phong cách và là nguồn cảm hứng bất tận cho sự thay đổi của bạn. Họa tiết tinh tế không chỉ giúp bạn nổi bật nơi công sở mà còn ấn tượng ở những chốn ăn chơi với những cuộc hẹn riêng tư sau 1 ngày làm việc.

Sẽ không thể thiếu quần âu và giày tây khi bạn lựa chọn kết hợp cùng sơ mi, dù là sơ mi 1 màu hay họa tiết. Giữ những quy tắc mix & match cơ bản sẽ luôn tạo ra giá trị thời trang chuẩn mực nhưng thức thời nhất.

Đừng để bản thân quá xuề xòa, hãy đơn giản nhưng không nhàm chán, thật tinh tế và thật chất!