LIBERTY WINGS SUMMER WINGS – TEAM BUILDINGS 2017

Với mục đích mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các nhân viên, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian vừa qua. Công ty cổ phẩn thời trang Liberty Wings sẽ tổ chức chương trình “The Summer Holidays” cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Chúng ta sẽ có chuyến Team Building du lịch tại Vịnh Hạ Long, đây thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong công ty.

liberty wings team

Đây cũng là một hoạt động thiết thực, không chỉ gắn kết tất cả mọi người tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận trong công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới.

Liberty Wings cam kết sẽ luôn không ngừng cố gắng, vươn xa hơn đạt đến những tầm cao mới, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp lý nhất tới tất cả mọi người. Xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã luôn quan tâm và ủng hộ Liberty Wings, chúc mọi người có kì nghỉ hè vui vẻ và hạnh phúc !